Bí quyết để có bộ album ảnh cưới đẹp

Đánh giá bài viết

Một album ảnh cưới đẹp luôn là mong muốn của tất cả các cặp đôi khi cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc của mình qua từng bức ảnh cưới. Nhưng làm thế nào để có được một album ảnh cưới thật sự hoàn hảo? Cùng với HongkongStudio giải đáp những thắc mắc đó để có cho mình bộ ảnh tuyệt vời nhé.

Trước khi chụp ảnh cưới

Lựa chọn cho mình một studio chụp ảnh cưới phù hợp là vô cùng quan trọng. Các studio không chỉ đưa ra những dịch vụ chụp mà còn đóng vai trò tư vấn và góp ý sao cho những ý tưởng của cặp đôi được vẽ lên một cách hoàn hảo qua từng bức ảnh cưới. Một studio phù hợp còn phải có phong cách hợp với style của cô dâu chú rể, lựa chọn cẩn thận ngay từ đầu sẽ giúp cho cả hai bên hiểu nhau và hoàn thành bộ ảnh cưới hoàn hảo trong thời gian ngắn nhất.

Địa điểm chụp ảnh cưới là công việc thứ hai ngay sau đó. Mỗi địa điểm là một chủ đề xuyên suốt bộ album ảnh cưới và vì vậy, cần lựa chọn nơi có phong cách phù hợp nhất : cổ kính, hiện đại hay phá cách sáng tạo,… Một lưu ý là không nên chọn quá nhiều địa điểm nhằm tránh trường hợp làm bộ ảnh bị loãng và thiếu sự kết hợp.

dia diem chup anh cuoi
Địa điểm là yếu tố quan trọng cần phải lựa chọn ngay từ đầu

Về trang phục, các cô dâu nên chọn những bộ váycưới phù hợp với ngoại cảnh cũng như với chính bộ vest của chú rể. Việc chuẩn bị nhiều bộ váy cưới cho buổi chụp giúp cho có thêm nhiều bức ảnh cưới với các kiểu khác nhau, tuy nhiên cô dâu không nên thay quá nhiều vì sẽ mất rất nhiều thời gian, đôi khi chỉ một hai bộ nhưng nếu biết thay đổi góc và kiểu dáng cũng khiến cho bộ ảnh cưới trở nên bắt mắt và nhiều màu sắc rồi.

Vấn đề trang điểm cũng như trang phục nên hợp lí với khung cảnh, tránh tình trạng loè loẹt hoặc nhợt nhạt quá. Tất nhiên cô dâu nào cũng muốn mình phải thực sự rực rỡ, nhưng ví dụ với những bức ảnh cưới có nền là cảnh thiên nhiên, thì việc trang điểm quá đậm sẽ khiến bức ảnh thiếu đi sự hài hoà.

vay cuoi co dau
Trang phục và trang điểm cần hài hoà với ngoại cảnh

Trong khi chụp ảnh cưới

Giữ được sự bình tĩnh và thoải mái là yếu tố cần thiết và quan trọng nhất trong buổi chụp, và góp phần làm bộ album ảnh cưới trở nên hoàn hảo hơn. Không nên quá căng thẳng, hãy coi như mình đang tham gia vào buổi chụp ảnh kỉ niệm với người mình yêu đi nào.

Nên chọn những kiểu dáng nhẹ nhàng, tự nhiên. Hãy dành cho nhau những cái nhìn âu yếu và tình cảm thật sự, không cần quá “diễn” sẽ khiến bức ảnh cưới không được tự nhiên. Đừng để ý xung quanh làm gì, xem như hai bạn chỉ có riêng mình nhau và đang thể hiện tình cảm với nhau.

trang diem co dau
Giữ sự bình tĩnh và tự nhiên thoải mát nhất

Sau khi chụp ảnh cưới

Sau khi chụp ảnh cưới, bên studio cần phải chỉnh sửa lại các bức ảnh cưới sao cho phù hợp về cả ánh sáng, ngoại cảnh,…. Vì vậy hãy góp ý cho những người thiết kế về màu sắc, cũng như lựa chọn ra những bức ảnh mà hai bạn thấy chụp ảnh cưới thích nhất. Đây là công việc cũng hết sức quan trọng và bạn không nên bỏ qua để có thể hoàn thiện được bộ album ảnh cưới thật hoàn hảo.

trang diem co dau
Lựa chọn những bức ảnh đẹp và cả hai ưa thích nhất

Hãy đến với HongKong Studio, studio chụp ảnh cưới chuyên nghiệp nhất Hà Nội, chúng tôi thực hiện trọn gói album ảnh cưới của bạn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng, cam kết 1 ekip chỉ chụp 1 đôi

Tags: | Chup anh cuoi | Chụp ảnh cưới đẹp | Album ảnh cưới đẹp miền Đông nước Anh Smiley Ville | Bí quyết để có bộ album ảnh cưới đẹp |

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook