Bí quyết chụp ảnh thời trang đẹp của Sara

Đánh giá bài viết

Sara vừa là một blogger thời trang, vừa là nhiếp ảnh gia chụp ảnh thời trang cho Miinto – hãng thời trang luôn khơi gợi nguồn cảm hứng cho thời trang hiện đại. Ngay cả khi không làm việc, Sara vẫn đem theo bên mình chiếc máy ảnh Nikon để sẵn sàng chụp ảnh thời trang bất cứ lúc nào. Riêng với nhiếp ảnh thời trang, Sara bật mí bí quyết chụp ảnh thời trang đẹp của mình như sau.

Tạo sự hài hòa

Mỗi bức ảnh thời trang đều có mục đích của riêng nó nên sự hài hòa cần bắt đầu bằng các yếu tố màu sắc, bố cục,… Tiến xa hơn là bộ ảnh thời trang cũng cần có sự hài hòa với nhau nhưng vẫn phải đảm bảo nét riêng trong đó. Sự tương phản nhiều khi cũng tốt khi tìm kiếm những mới lạ để chụp ảnh thời trang đẹp. Dù vậy, ảnh thời trang cũng cần có ý nghĩa của riêng nó.  >> Dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp nhất

chụp ảnh thời trang đẹp
Sự hài hòa là yếu tố đầu tiên để có một bức ảnh thời trang “chiều lòng” số đông

Thử ánh sáng

Trong cùng một hình ảnh, bạn nên thay đổi đèn, khẩu độ và tốc độ chụp. Để làm chủ được ánh sáng trong quá trình chup anh thoi trang, bạn cần tránh bóng không cần thiết. Thay vào đó phải làm sao tái tạo được một loại ánh sáng nhất định với các bộ lọc, phản xạ hoặc đèn. Lời khuyên của Sara là hãy thử mọi thứ có thể đến khi bạn tìm thấy ánh sáng phù hợp để có thể chụp ảnh thời trang đẹp.  >> Dịch vụ chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

Di chuyển liên tục

Trước khi bắt đầu vào buổi chụp ảnh thời trang, bạn đã chuẩn bị và thiết lập toàn bộ khung cảnh theo kế hoạch. Tuy vậy, điều này không có nghĩa là bạn làm việc như một cái máy được lập trình bởi như thế, bạn sẽ không bao giờ chụp ảnh thời trang đẹp được. Lời khuyên là hãy rời khỏi vị trí bất cứ khi nào bạn cảm thấy không ổn, di chuyển thường xuyên, tìm góc chụp mới và chụp những bức hình thời trang độc đáo, táo bạo.

Phá vỡ các quy tắc

Tại một thời điểm nhất định trong quá trình chụp ảnh thời trang, bạn cần quên đi tất cả các chi tiết kỹ thuật và lý thuyết về mà bạn đã học được. Những điều đó cho hiệu quả chính xác ở mỗi bức hình bằng sự tính toán kỹ lưỡng. Nhưng quên chúng đi có nghĩa là bạn có cơ hội chụp ảnh thời trang đẹp bằng ý tưởng sáng tạo nhất, độc đáo nhất. Thực tế đã chứng minh rằng các bức ảnh thời trang đẹp đều xuất phát từ sự tình cờ.

Hãy vui vẻ

Dù chụp ảnh thời trang có đầy cảm hứng đến đâu thì nó vẫn là một công việc căng thẳng đối với toàn bộ ê kíp. Cách tốt nhất để giảm bớt sự căng thẳng là vui chơi để tạo nên sự vui vẻ và thoải mái trong quá trình chụp ảnh thời trang. Sự vui vẻ còn giúp cho nhiếp ảnh gia có thể chụp ảnh thời trang đẹp khi cảm thấy sự tự do trong sáng tạo của mình.

chụp ảnh thời trang
Bức ảnh thời trang đẹp này được tạo nên nhờ sự vui vẻ

Không ngại giao tiếp

Việc cuối cùng trước khi bấm máy chụp ảnh thời trang là giao tiếp với các thành viên trong ê kíp chụp để họ có thể hiểu ý tưởng của bạn và thể hiện chúng tốt nhất có thể. Lời khuyên là đừng ngại đưa ra những câu hỏi và ý tưởng của bạn. Việc họ tham gia trực tiếp vào còn gợi mở ý tưởng và đưa ra những lời khuyên tốt để có thể chụp ảnh thời trang đẹp.

Tất cả những điều trên sẽ làm bộ ảnh thời trang của bạn đầy sức sống nhưng không phải nhiếp ảnh gia chụp ảnh thời trang nào cũng cho bạn sự trải nghiệm sáng tạo đó. Để trải nghiệm, bạn hãy liên hệ với HongKong Studio – nơi chụp ảnh thời trang đẹp nhất Hà Nội để đặt lịch ngay hôm nay.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook
Game bài đổi thưởng