Bí quyết chụp ảnh cho bé hoàn hảo trong ngày sinh nhật (phần 3)

Đánh giá bài viết
  1. Lựa chọn địa điểm hợp lý.

Một không gian rộng rãi, thoáng đáng và có ánh sáng tốt là một địa điểm hợp lý cho tổ chức sinh nhật và chụp ảnh đẹp. Cha mẹ có thể tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà, tuy nhiên phải đảm bảo rằng nhà bạn có đầy đủ các yếu tố trên. Nếu không có, cha mẹ hãy lựa chọn những địa điểm quen thuộc khác với bé. Một gợi ý nhỏ mà HongKong Studio muốn mách nhỏ với bạn đó là tổ chức sinh nhật cho bé tại lớp học. Đây sẽ là một không gian quen thuộc với bé. Nó cũng đủ rộng để bé và các bạn có thể nô đùa. Hãy nhờ sự giúp đỡ của cô giáo để mượn địa điểm cũng như chủ trì cho buổi sinh nhật. Đây chắc chắn là một gợi ý hay với những gia đình nào không có chi phí lớn để thuê địa điểm ở các quán hoặc diện tích nhà quá chật hẹp.

chụp ảnh cho bé
Nếu nhà bạn rộng rãi và đủ ánh sáng, bạn có thể tổ chức sinh nhật cho bé ngay tại nhà

Tuy nhiên, nếu gia đình bạn có đủ điều kiện, sẽ không có gì tuyệt hơn nếu được tổ chức tại địa điểm dành riêng cho tổ chức sinh nhật, liên hoan hội họp. Bởi ở đây có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, họ sẽ giúp trang trí sân khấu sao cho buổi sinh nhật bé lung linh và ấn tượng. Họ cũng có thể giúp gia đình bạn chọn được góc chụp và ánh sáng đẹp nhất để album sinh nhật của bé được độc đáo và đẹp nhất.

  1. Chọn một chủ đề đặc biệt cho buổi sinh nhật.

Bạn có rất nhiều lựa chọn khi muốn tạo cho bé một chủ đề đặc biệt trong buổi sinh nhật của bé. Với bé gái, bạn có thể hóa thân cho bé thành một nàng công chúa xinh đẹp ở trong xứ sở thần tiên, và bạn của bé cũng sẽ trở thành các cô công chúa diu dàng và chàng hoàng tử bảnh bao . Hoặc bạn có thể hướng bé thành chú mèo Kitty thật dễ thương, một nhân vật mà bé rất yêu thích.  >> Xem thêm: Chụp ảnh cưới đẹp nhất Hà Nội

chụp ảnh cho bé
Bạn có thể hóa thân cho bé thành nàng công chúa xinh đẹp

Với bé trai, những hóa thân thành siêu nhân, người nhện hay chú mèo Tôm và Jerry cũng sẽ rất được bé yêu thích.

Cha mẹ nên nhớ, khi quyết định chọn chủ đề nào, cha mẹ hãy tạo bối cảnh cũng mọi thứ xoay quanh chủ đề đó. Chắc chắn chiếc bánh sinhh nhật cũng phải có hình một cô công chúa xinh xắn, không gian đầy sắc hồng và chiếc váy của bé cũng phải là váy công chúa…

Chụp ảnh cho bé trong ngày sinh nhật theo chủ đề như này sẽ tạo nên được một album vô cùng đặc biệt. Và sau này khi nhìn lại, bé sẽ rất hạnh phúc khi hồi bé được cha mẹ dành tặng cho một ngày thật đặc biệt như vậy.

  1. Món quà đặc biệt dành tặng bé.

Những món quà bé nhận được trong ngày sinh nhật dù có giá trị vật chất hay giá trị tinh thần thì đều là những món quà rất quan trọng. Cha mẹ hãy dạy bé cách kính cẩn khi nhận quà. Mặc dù bé chỉ mới có 1 tuổi, nhưng cha mẹ hãy nhẹ nhàng dạy bé, để khi bé nhận quà, dù có thích hay không thích món quà đó, thì bé cũng không khiến làm người tặng chạnh lòng và làm cho bữa tiệc mất vui.

Cha mẹ có thể chụp lại những hình ảnh của bé bên những hộp quà xinh xắn và đầy màu sắc. Chúng có thể là phông nền rất đặc biệt cho bé trong ngày đáng nhớ này đấy. >> Xem thêm: Chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

Buổi sinh nhật cho bé tròn 1 tuổi thường là buổi sinh nhật có ý nghĩa nhất. Bởi là là ngày đánh dấu một mốc quan trọng trong cuộc đời bé. Kể từ hôm nay bé đã chính thức có tuổi, chứ không phải là tuổi tính theo tháng như trước. Chính vì vậy, việc chụp ảnh cho bé vào thời khắc này là việc cực kì nên làm. Hãy ghi lại tất cả những khoảnh khắc mà cha mẹ muốn lưu giữ lại trong buổi sinh nhật, để sau này nhìn lại, cha mẹ có thể hình dung lại buổsi sinh nhật lần đầu tiên ấy của bé một cách rõ ràng nhất.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN

Bình luận Facebook
Game bài đổi thưởng