Bí quyết chụp ảnh cho bé hoàn hảo trong ngày sinh nhật (Phần 1)

Đánh giá bài viết

Các bé nhà mình chuẩn bị tròn một buổi rồi, các cha mẹ đã có ý định gì hay ho dành tặng bé chưa? Nếu chưa, hãy để HongKong Studio mách nhỏ nhé. Các bạn hãy chụp ảnh cho bé trong ngày sinh nhật và làm thành một cuốn album thật hoàn hảo cho bé. Cuốn album không những là món quà ý nghĩa cho bé mà nó còn là vật kỉ niệm ghi lại mốc thời gian quan trọng của bé đấy.

Để chụp được những bức hình cho bé thật đẹp, trước hết cha mẹ phải chuẩn bị cho bé một bữa tiệc sinh nhật thật hoàn hảo. Để tạo được những bức ảnh ưng ý nhất, cha mẹ cần chú ý chuẩn bị những điều sau trong ngày sinh nhật của bé.

  1. Trang trí không gian thật lung linh cho bé.

Các bé rất thích màu sắc và những vật trang trí bắt mắt. Vì vậy, cha mẹ nên chọn những vật trang trí thật rực rỡ như dây màu óng ánh, bóng bay, đèn sáng, gấu bông…Hãy khiến bé cảm thấy bé là trung tâm của tất cả các hoạt động trong buổi tiệc sinhh nhật này, bé sẽ hạnh phúc lắm đấy. Đặc biệt, những đồ trang trí này sẽ giúp cho những bức ảnh của bé lung linh và ấn tượng hơn rất nhiều.  >> Xem thêm: Chụp ảnh cưới đẹp nhất Hà Nội

khong gian chup anh cho be
Không gian tổ chức sinh nhật cho bé được trang trí thật lung linh
  1. Chuẩn bị những đồ ăn phù hợp với bé và bé thích.

Với những bé chỉ mới 1 tuổi, chắc chắn bé sẽ không thể ăn được những món ăn của người lớn và khó tiêu. Vì vậy, cha mẹ hãy nhớ, ngoài chuẩn bị đồ ăn cho những vị khách mời (bạn bè bố mẹ, anh chị em trong gia đình) thì cha mẹ cần chuẩn bị những đồ ăn phù hợp với bé và những người bạn đáng yêu của bé. Ngoài chiếc bánh kem là món ăn chủ đạo trong bữa tiệc, cha mẹ có thể chuẩn bị những chiếc bánh mềm, dễ ăn và những loại hoa quả không có hột. Chắc chắn bữa tiệc sẽ làm hài lòng của các vị khách mời và các bé đấy. >> Xem thêm: Chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

chụp ảnh cho bé
Chuẩn bị những đồ ăn bé thích và phù hợp với bé

Với đồ ăn, bạn có thể chụp ảnh cho bé khi bé đang thổi nến, khi bé đang bốc bánh, hay khi bé đang cho bánh vào miệng. Những hình ảnh ấy đều rất dễ thương và có thể trở thành những kỉ niệm tuyệt vời cho cha mẹ và các bé đấy.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN

Bình luận Facebook
Tin liên quan