Bí quyết chụp ảnh bé đáng yêu

Đánh giá bài viết

Cha mẹ luôn muốn con mình bé mãi, để luôn được ngắm nhìn những hình ảnh đáng yêu của con mình. Tuy nhiên, thời gian không bao giờ dừng lại và trẻ thì luôn luôn trưởng thành. Vì vậy, những bức ảnh chụp ảnh cho bé lúc còn nhỏ sẽ là vật lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng yêu của bé qua từng ngày. Vậy làm sao để những bức ảnh của bé đẹp và đáng yêu nhất? Các bạn có thể tham khảo bí quyết chụp ảnh cho bé đáng yêu dưới đây.

  1. Chụp ảnh cận cảnh bé

Thứ duy nhất khiến bạn cảm thấy bé đáng yêu và khác biệt với những đứa trẻ khác là gì? Đó chính là khuôn mặt của bé phải không nào. Chính vì vậy, chụp cận cảnh khuôn mặt bé sẽ giúp bạn lưu lại những đường nét nổi bật và đáng yêu của bé. Đó là đôi mắt long lanh, là đôi môi chúm chím hay là chiếc mũi nhỏ xinh. Các bạn nên chọn một chiếc máy ảnh có chức năng “macro” để có thể tiếp cận khuôn mặt bé rõ nét nhất nhé.  >> Dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp nhất

chụp ảnh cho bé
Chụp ảnh cận cảnh bé
  1. Chụp thật nhiều hình

Nếu như ngày trước chụp ảnh với phim, bạn phải chắc chắn khuôn hình ảnh thật đẹp, thật chính xác thì mới dám bấm máy thì với xã hội hiện đại ngày nay, một chiếc máy ảnh kỹ thuật số giúp bạn có thể chụp bao nhiêu lần cũng được. Điều này thích hợp cho chụp ảnh những bé năng động và không chịu ngồi yên. Bạn chỉ cần chụp liên tục để nắm bắt được những khoảnh khắc đáng yêu và nổi bật nhất của bé. Sẽ chẳng mất gì to tát nếu bạn bỏ đi những bức hình xấu và không nhìn được hình phải không? >> Dịch vụ chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

  1. Để máy ảnh xa tầm tay của bé.

Như HONGONG STUDIO nói ở trước, bé rất năng động và nghịch ngợm, bé sẽ cầm nắm và vất đòi bất cứ thứ gì bé thích trong tầm với. Vì vậy, nếu bạn để bé tóm được chiếc máy ảnh, bạn sẽ rất khó để đòi lại, bé sẽ khóc lóc để giữ chúng cho bằng được. Tệ hại hơn, bé sẽ coi chiếc máy ảnh như đồ chơi để cằm, nắm và ném. Để máy ảnh ở xa còn giúp bạn dễ dàng chụp được toàn cảnh chỗ bé, giúp cho bức ảnh của bé thêm sắc màu hơn.

  1. Chú ý phông nên nhưng đừng quá tỉ mỉ

Phông nền chụp ảnh cho bé rất quan trọng. Màu sắc nên chọn cho phông nền chụp ảnh đó là những sắc màu sáng như: trắng, vàng, hồng, xanh lá cây…Khi sắp xếp bối cảnh, bạn cũng đừng tỉ mỉ vào chi tiết, càng đơn giản, bạn sẽ càng làm nổi bật hình ảnh nhân vật chính là bé.

chụp ảnh cho bé
Phông nền chụp ảnh cho bé nên là những phông nền sáng

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook
Tin liên quan