Bí quyết chọn phụ kiện tóc cho cô dâu

Đánh giá bài viết

Một bộ váy cưới lộng lẫy, một kiểu tóc sang trọng nhưng nhiều cô dâu vẫn cảm thấy đơn điệu. Vậy tại sao bạn không khéo léo lựa chọn thêm các họa tiết cho mái tóc của mình. Sau đây sẽ là một số bí quyết chọn phụ kiện tóc cho cô dâu giúp bạn nổi bật hơn trong ngày trọng đại của mình.

1.Vương miện

Tại sao lại là vương miện cho phụ kiện tóc của cô dâu. Vào ngày cưới, cô dâu là nhân vật chính của bữa tiệc. Vậy tại sao bạn lại bỏ qua chiếc vương miện xinh xắn này.

phụ kiện tóc cô dâu
Vương miện là phụ kiện tóc được nhiều cô dâu lựa chọn

Rất dễ phối hợp vương miện với váy cưới. Nếu bạn sở hữu khuôn mặt nhỏ nhắn thì hãy lựa chọn kiểu tóc xõa và lượn sóng, kết hợp với chiếc vương miện ngang. Nếu bạn là cô dâu có khuôn mặt bầu bĩnh thì nên chọn kiểu vương miện tròn, kết hợp với kiểu tóc búi trễ. Chắc chắc, vương miện sẽ đưa bạn trở thành quý cô lộng lẫy và nổi bật trong ngày cưới của mình.

  1. Vòng hoa

Những bộ váy lửng với mái tóc gợn sóng thì một vòng hoa xung quanh đầu sẽ tạo nên phong cách dịu dàng, ngây thơ và trong sáng cho cô dâu.

Kiểu vòng hoa này, bạn có thể tận dụng hoa tươi hoặc vòng hoa có sẵn tại các studio. Bạn cũng có thể lựa chọn theo màu sắc và kiểu hoa mình yêu thích. Đây cũng là một trong những bí quyết chọn phụ kiện tóc cho cô dâu mà bạn có thể bổ sung vào bộ sưu tập của mình.

  1. Phụ kiện tóc bắt sáng

Phụ kiện tóc bắt sáng là các phụ kiện từ pha lên hoặc thủy tinh. Khi cài lên đầu, phụ kiện này có tác dụng bắt sáng giúp mái tóc cô dâu có điểm nhấn. Những phụ kiện tóc này rất đơn giản và dễ thực hiện, chỉ cần một viên ngọc đính đá hoặc chiếc kẹp nhỏ hình bông hoa sẽ giúp mái tóc và gương mặt của cô dâu rạng rỡ hơn.

  1. Hoa tươi
hoa tươi cài tóc cô dâu
Hoa tươi giúp bạn thêm dịu dàng hơn

Hoa tươi là phụ kiện phổ được nhiều cô dâu lựa chọn và dễ tìm. Tùy theo sở thích, có thể dùng hoa tươi hoặc hoa giả để cài lên đầu, kết hợp với váy cưới có màu sắc khác nhau sẽ tạo điểm nhấn cho mái tóc.

Bạn có thể cài hoa tóc lệch sang góc hoặc xung quanh búi tóc. Việc sử dụng hoa cài tóc thích hợp với những cô dâu giản dị, lãng mạn và thích hòa mình vào thiên nhiên.

Bạn cũng nên lưu ý rằng phụ kiện tóc phải cố định trên tóc và diễn ra trong suốt quá trình liễ tiệc, do đó phải đảm bảo sự chắc chắn để tránh tình trạng phụ kiện rơi xuống trong quá trình bạn tiếp khách hay đi vào lễ đường.

Hi vọng với những bí quyết chọn phụ kiện tóc cho cô dâu như trên sẽ giúp bạn thật rạng rỡ trong ngày cưới của mình.

Tags: | Chup anh cuoi | Chụp ảnh cưới giá rẻ | Chụp ảnh cưới Hàn Quốc phong cách cổ điển | Bí quyết chọn phụ kiện tóc cho cô dâu |

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN

Bình luận Facebook