Bí kíp tết tóc xinh cho cô dâu

Đánh giá bài viết

Có rất nhiều các kiểu tóc được các cô dâu lựa chọn trong buổi chụp hình, trong lễ ăn hỏi, lễ thành hôn. Và kiểu tóc tết cũng là một xu hướng được khá nhiều cô dâu lựa chọn.Vì kiểu tóc này đơn giản, dễ thực hiện lại rất hiện đại và quý phái.

Với bài viết này Hongkong Studio sẽ hướng dẫn các bạn làm kiểu tóc tết, vừa nhanh vừa đẹp.

lam toc co dau

Bước 1: Chải tóc thẳng và xịt keo dưỡng tóc lên tóc, vuốt đều.

làm tóc cô dâu

Bước 2 : Búi gọn phần tóc sau gáy lên cao, chừa ra một phần tóc kéo sát từ gáy bên trái qua đầu, sang phía bên phải,đây là phần tóc bạn cần tết.

lam toc co dau

Bước 3: Bạn thả phần tóc búi ban đầu ra và bắt đầu tết ở phần tóc đã để riêng ở bước 2 chup anh cuoi,sau mỗi lần tết lấy thêm một phần tóc bên ngoài tết cùng để cố định phần tóc làm vương miện và vấn gọn phần tóc còn lại quanh cổ và gáy.

lam toc co dau

Bước 4: Tiếp tục tết , vừa tết vừa uốn cong tóc quanh đầu theo hướng bên trái, nơi bạn bắt đầu tết và dùng kẹp cố định tóc.

lam toc co dau

Bước 5:Kéo chặt phần đuôi tóc tết và giấu vào trong  búi tóc tết,cố định bằng kẹp ghim, xịt thêm keo cứng để cố định tóc và giữ nếp.

lam toc co dau

Kết quả đây, rất ấn tượng phải không các bạn.

Lưu ý thêm kiểu tóc này có thể phù hợp với khá nhiều kiểu gương mặt và kiểu trang điểm cổ điển, trang điểm nhẹ…..Đồng thời trong khi làm tóc cho cô dâu có thể kết hợp thêm các phụ kiện như hoa nơ,kẹp tóc, hoa giả…..để cô dâu thêm phần lộng lẫy.

Chúc các bạn thành công !

Địa chỉ: Anh vien ao cuoi HongKong Studio 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN

Bình luận Facebook
Tin liên quan