Bí kíp chụp ảnh thời trang cho người ngoại cỡ

Đánh giá bài viết

Trong chụp ảnh thời trang hiện đại, việc sử dụng người mẫu ngoại cỡ không còn là chuyện hiếm thấy khi thời trang là của số đông, do số đông và vì số đông. Nhưng chụp ảnh thời trang cho người ngoại cỡ mà vẫn đẹp không phải là chuyện dễ dàng gì. Hiểu được điều lo lắng đó, HongKong sẽ bật mí một số bí kíp chụp ảnh thời trang cho người ngoại cỡ ngay sau đây.

Tạo dáng chụp ảnh thời trang thon

Để chụp ảnh thời trang đẹp cho người mẫu gầy, điều tối kỵ là để người mẫu đứng trực diện với ống kính máy ảnh. Việc này sẽ làm phần ngoại cỡ của người mẫu càng thêm nổi bật hơn. Lời khuyên của các nhiếp ảnh gia chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp là hãy tạo dáng nghiêng cho người mẫu để tạo cảm giác thon thả hơn.  >> Dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp nhất

chụp ảnh thời trang
Người mẫu ngoại cỡ vẫn chụp ảnh thời trang và xuất hiện trên trang bìa tạp chí

Ngoài ra, màu nền tối và quần áo ôm cũng góp phần giúp cho người mẫu ngoại cỡ che đi khuyết điểm của mình khi chụp ảnh thời trang. Phụ kiện không thể thiếu kèm theo là đôi giày cao gót để tăng thêm chiều cao cho người mẫu ngoại cỡ và để có “dáng” hơn trong bộ ảnh thời trang.

Dùng phần mềm xử lý

Các phần mềm xử lý ảnh hiện đại đã cho phép chúng ta can thiệp nhiều hơn vào bức ảnh, nhất là chụp ảnh thời trang. Tới nay, không có một bức ảnh chụp thời trang nào mà không qua chỉnh sửa đã minh chứng cho điều đó. Phần mềm xử lý ảnh thông dụng photoshop sẽ càng có ích lợi đáng kể khi chỉnh sửa ảnh sau khi chup anh thoi trang cho người mẫu ngoại cỡ.  >> Dịch vụ chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

Theo đó, những phần ngoại cỡ trên có thể người mẫu được “bóp” lại cho thon gọn hơn, chân được kéo dài ra và tạo được điểm nhấn trong bức ảnh thời trang. Tuy nhiên, không nên tăng sáng trong trường hợp này vì sẽ càng làm cho người mẫu trở lên đồ sộ và phì nhiêu hơn.

Sử dụng ưu điểm

Dùng ưu điểm để hạn chế khuyết điểm ngoại cỡ của người mẫu cũng là một cách thường dùng khi chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp. Điều quan trọng là bạn phải phát hiện được ra ưu điểm của họ và tận dụng chúng tốt nhất có thể. Ví như người mẫu có thân hình to nhưng gương mặt nhỏ nhắn và có nụ cười tươi, việc cần làm là khai thác tối đa gương mặt đó để thu hút ánh mắt người xem, khiến họ quên đi thân hình đồ sộ kia.

chụp ảnh thời trang
Đôi mắt nhắm và làn môi quyến rũ cũng là một ưu điểm trong bức ảnh thời trang này

Trong trường hợp người mẫu quá khổ nhưng có chiều cao tương đối thì nên để họ ngồi. Điểm cần tập trung ở đây là đôi chân và đẩy thân hình to lớn về phía sau sao cho có thể chụp ảnh thời trang đẹp nhất. Dĩ nhiên là không phải lúc nào người mẫu cũng có những ưu điểm để bạn tận dụng che khuyết điểm ngoại cỡ của họ mà phụ thuộc vào các trường hợp khác nhau.

Với những bí kíp chụp ảnh thời trang cho người ngoại cỡ trên đây, HongKong Studio luôn hi vọng bất cứ ai cũng có bức ảnh thời trang đẹp khi đến với HongKong Studio 320 Xã Đàn, Hà Nội. Cần tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ ngay cho HongKong Studio để được tư vấn viên hỗ trợ tốt nhất.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook