Bi hài cô dâu suýt chết đuối đi chụp ảnh cưới

Để có được một bộ ảnh lãng mạn dưới nước thì ekip cần phải cố gắng rất nhiều, cần phải biết hi sinh vì nghệ thuật. Nhưng trong video này, có lẽ không ai ngờ rằng khi mặc chiếc váy cưới nặng như thế này này nhảy xuống dưới nước thì cô dâu không thể nổi lên được bởi cân nặng cuả chiếc váy khi xuống nước.

Để chụp ảnh cưới dưới nước, chúng ta nên thực hiện trong bể bơi và lựa chọn một chiếc váy cưới nhẹ để có thể hoạt động thoải mái dưới nước chứ không như cô dâu dưới đây, chắc buổi chụp ảnh cưới của cô ấy sẽ bị mất nhiều thời gian hơn.

https://www.youtube.com/watch?v=g46WHOKa4-I

Dưới đây là một số nhận xét của người xem:

– Không phải vì chiếc váy nặng mà vì khi nhảy xuống đuôi chiếc váy chùm phủ đầu cô dâu không thoát ra dc để thở. Tai nạn khó đỡ đây mà,

-Nghĩ sao bộ váy cưới như vậy gặp nước cân nặng của nó phải gần 1 tạ.

Thuê váy cưới giá rẻ
Contact Us
Cho thuê váy cưới ở TpHCM giá như thế nào?

Tùy thuộc vào kiểu dáng váy cưới và chất liệu vải mà giá cho thuê váy cưới ở TpHCM sẽ khác nhau.

Bạn hãy liên hệ studio để được tư vấn mẫu váy cưới phù hợp nhé!

Nên chụp ảnh cưới ngoại cảnh hay chụp ảnh cưới studio?

Mỗi phong cách chụp ảnh cưới sẽ phù hợp với nhu cầu của từng cặp Dâu Rể, nhưng quan trọng là cả 2 bạn đều thích là được, chúng ta có thể chụp cả 2 mà.

 

Giá chụp ảnh cưới tại TpHCM bao nhiêu?

Bạn hãy liên hệ studio để đươc tư vấn cụ thể về từng gói chụp.

GIá thành cho 1 Album cưới giao động từ mức 4 triệu đồng cho tới vô tận, tùy vào độ chịu chơi của Dâu Rể mà studio sẽ tư vấn phù hợp nhất có thể.

Chụp ảnh cưới cổ phục Việt Nam có mắc không?

Cổ Phục Việt Nam bao gồm Áo Nhật Bình cho dâu, và Áo Rồng cho Rể. Chi phí thực hiện bộ ảnh cưới Cổ Phục Việt Nam không quá đắt. Liên hệ với studio để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

Trang trí gia tiên
Thuê váy cưới
Chụp ảnh cưới