Bật mí phim trường ở Đông Anh

Đánh giá bài viết

Bạn hẳn đã quá quen thuộc với những phim trường chụp ảnh cưới ở Hà Nội như Lavender, Box Art, M’Town,… Những phim trường này thường có nhiều đặc điểm giống nhau về phong cách, bố cục,… Nếu bạn đã quá quen với những điều này rồi thì hôm nay HongKong Studio xin giới thiệu cho bạn một phim trường mới và đang trong thời gian hoàn thiện, đó là Phim trường miền đông nước anh Smiley Ville (phim trường miền đông nước anh)

phim truong mien dong nuoc anh
Bản đồ đường đi

Phim trường Smiley Ville nằm ở tổ 48 thị trấn Đông Anh cách trung tâm Hà Nội khoảng 40km, nằm ở một vùng đất rộng 5,5ha, được đầu tư xây dựng các kiến trúc cổ gothic tuyệt vời,  bên cạnh đó có cả hồ nước rộng mênh mông, các ngôi nhà nhỏ nhắn xinh xắn vườn hoa rực rỡ. Phong cảnh nơi đây đầy đủ cả bốn mùa xuân hạ thu đông, các đôi cô dâu chụp ảnh cưới có thể thỏa thích chọn phong cách chụp, vị trí chụp cả ngày mà ko thấy mệt.

HongKong Studio đảm bảo các cặp đôi sẽ ko thấy mỏi chân mà sẽ mê mệt trên các con đường lát đá phong cách châu Âu, băng qua mọi nơi trong Bật mí phim trường ở Đông Anh để thỏa mãn sự ham muốn chụp ảnh cưới lúc đó. >> Dịch vụ chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất Hà Nội.

Hãy liên hệ với ảnh viện áo cưới HongKong Studio, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và cầu kì tời từng chi tiết chúng tôi sẽ làm hài lòng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN

Bình luận Facebook