Bật mí hậu trường chụp ảnh cưới phần 2

Đánh giá bài viết

Tiếp theo phần 1 của bật mí hậu trường chụp ảnh cưới, với phần 2 này, chúng ta tiếp tục khám phá thêm những tư thế kì lạ của ekip chụp ảnh cưới tình cờ bị chộp lại.

Đầu tiên là về nhiếp ảnh gia Hai Lecao, một nhiếp ảnh gia có tiếng tại Hà Nội, và các tư thế chụp ảnh cươới của anh cũng vô cùng khác người, luôn luôn khiến người xem không thể nhịn được cười.

Cô dâu chú rể cứ việc lăn lê dưới đất đi, việc còn lại cứ để anh lo.

chup anh cuoi
Cứ lăn lộn đi, anh chộp được hết

Những hình ảnh cõng nhau như thế này rất hay bắt gặp khi những nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới tác nghiệp, bởi có những vị trí mà thang không thể dựng được, đành phải sử dụng thang người.

chup anh cuoi
khổ thân anh phụ chụp quá
chup anh cuoi
Cong hết sức có thể

Còn về những nữ nhiếp ảnh gia thì sao? Hãy đến với nhiếp ảnh gia, chuyên gia chụp ảnh cưới Minh Thành. Mặc dù là phụ nữ nhưng với niềm đam mê nhiếp ảnh, chị hoàn toàn không thấy mệt mỏi khi cả ngày phải đi chụp ảnh cưới cho khách, mặc dù có khi chị phải kiêm luôn cả trang điểm, chụp ảnh cưới và photoshop. Chị chia sẻ:

-“Là phụ nữ, ai cũng muốn có một làn da trắng sáng thế nhưng xác định theo nghề này, điều đó là việc chỉ có trong mơ ước. Mình thường xuyên phải đầu trần, chân đất, phơi nắng chụp hình nên giờ nhìn mình nhiều người không nghĩ mình là… võ sĩ chứ không phải người make up và chụp hình“.

Chúng ta hãy cùng xem những bức anh hậu trường của chị nhé, đảm bảo vô cùng độc đáo.

chup anh cuoi
Tư thế không đỡ được
chup anh cuoi
Tư thế không đỡ được
chup anh cuoi
Hi sinh thầm lặng cho cô dâu
Bình luận Facebook