Ảnh cươi trông như phim ma, cô dâu quyết định kiện nhiếp ảnh gia

Đánh giá bài viết

Trong bức ảnh cưới, cô có gương mặt trắng bóng, mắt môi thâm đen khiến, không chỉ vậy chồng cô thì có nước da xanh xao như bị bệnh nặng. Không phải bàn cãi gì về chất lượng xấu tệ về bức ảnh.

Bức ảnh khiến cô dâu quyết định kiện nhiếp ảnh gia.
Bức ảnh khiến cô dâu quyết định kiện nhiếp ảnh gia.

Mới đây, một cặp đôi ở Cao Hung, Đài Loan đã đi chụp ảnh cưới với hy vọng có được những ảnh cưới lung linh để đời. Nhưng, sau khi chụp xong đúng là họ có một bộ ảnh cưới “để đời” thật nhưng có lẽ không ai muốn sở hữu những bức ảnh đó. Quá thất vọng, cô dâu nhà họ Hứa quyết định kiện Studio chụp ảnh cưới cho cô ra tòa để đòi lại công bằng.

Theo thông tin được  cô chia sẻ trên mạng xã hội, sau khu nhận được ảnh, cô cảm thấy vô cùng bức xúc vì bức ảnh chẳng khác gì một bộ phim ma. Không chỉ cô, ngay cả chồng co trong bức ảnh cũng như người bị bệnh nặng. Bạn bè cô nhận xét “Bức ảnh xấu không thể xem nổi, giống như cô dâu chú dể đã đắc đội gì với nhiếp ảnh gia nên mới bị “dìm” không thương tiếc vậy”.

Do ảnh quá xấu, cô Hứa đã yêu cầu Studio chụp lại. Nhưng, studio yêu cầu phải trả thêm 30% chi phí thì mới chụp lại nên cô Hứa đã từ chối.

Sau khi không đi đến được thỏa thuận giữa 2 bên, cô Hứa đã quyết định kiện studio chụp ảnh cưới này ra tòa và yêu cầu bồi thường khoảng 77 triệu đồng. Sau khi xem xét các chứng cứ, quan tòa xử cô Hứa thắng kiện, tuy nhiên phía studio ảnh cưới chỉ phải bồi thường 7000 Đài tệ (khoảng 4,9 triệu đồng). Đối với cáo buộc xâm phạm quyền riêng tư, bảo mật hình ảnh, nhận thấy cô Hứa cũng đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội, mọi người đều xem được, vì vậy chứng cứ không đủ, yêu cầu bồi thường bị bác bỏ.

Theo Dân Việt

Bài viết mang tính cảnh tình cho những cặp đôi sắp đi chụp ảnh cưới. Hãy chọn nhưng studio lâu năm, uy tín nhé. Và, nhớ ghé qua Hongkong Studio chúng tôi để được xem ảnh trực tiếp và tư vấn miễn phí.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội //giữa hầm Kim Liên và Ô Chợ Dừa
Điện thoại: 024.39432540 | 024.39431187
HotLine: 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook:https://www.facebook.com/hongkongstudioHN/

Bình luận Facebook
Tin liên quan