Album Ảnh Cưới tại phim trường Smiley Ville

Smiley Ville – Khu du lịch sinh thái điện ảnh

Phim trường lớn nhất Hà Nội này đã quá nổi tiếng trong giới trẻ bởi vẻ đẹp có một không hai của nó.Nếu muốn biết trời Âu đẹp và sang trọng như thế nào, không cần bỏ tiền ra mua vé máy bay sang nước Anh, bạn chỉ cần đi xe máy, taxi hay đi xe bus là cũng có thể đặt chân tới phim trường miền Đông nước Anh, Smiley, nơi tái hiện kiến trúc và phong cảnh trời Âu một cách hoàn hảo.Chụp ảnh ở đây, bạn sẽ có những bức ảnh đẹp đến nao lòng. Dù có chụp hàng trăm bức ảnh ở đây, bạn cũng sẽ cảm thấy không đủ, cũng cảm thấy chúng quá khác biệt và độc đáo.

Với diện tích gần 5,5 ha, đối diện với khu di tích lịch sử nổi tiếng Cổ Loa Thành, phim trường Smiley Ville là một quần thể Du lịch – Giải trí – Phim trường khai thác các giá trị nổi bật về: văn hoá – du lịch – ẩm thực – giáo dục.
Thêm vào đó là không gian mở, tái hiện các kiến trúc tinh tế, đồ sộ của nền văn minh châu Âu, La Mã cận đại cùng những nét chấm phá kiêu kì của xứ sở hoa anh đào và vẻ đẹp thiên nhiên lộng lẫy… phim trường Miền Đông nước Anh là một tác phẩm hoàn hảo và đồ sộ bậc nhất về một Trung tâm giải trí của khu vực phía Bắc Việt Nam.