9 đám cưới điên rồ nhất hành tinh

Đánh giá bài viết

1. Đám cưới tại T.J Max

chup anh cuoi tj max
Đám cưới tại T.JMax

Ước muốn của Lisa Satayut là được thực hiện đám cưới tại T.J Maxx – một siêu thị và tại lối đi bán giày số 8 khi mà cô còn nhớ được. Đó gọi là nơi hạnh phúc của cô ấy, và vị hôn phu của cô, anh Drew Ellis cũng hài lòng với việc này. Và tất nhiên trong khi thực hiện lễ cưới, siêu thị này vẫn hoạt động bình thường.

2. Đám cưới không trọng lực

dam cuoi khong trong luc
đám cưới không trọng lực

Cô dâu mặc một bộ đồ trắng vào đeo bông tai còn chú rể mặc một bộ vest tuxedo còn những người tham gia trợ giúp lễ cưới mặc một bộ đồ áo liên quần màu xanh. Việc tổ chức trong môi trường không trọng lực là vô cùng khó khăn cho việc trao nhẫn cưới và hôn nhau, cặp đôi luôn luôn phải cần những người giúp đỡ. Tuy nhiên một đám cưới tổ chức đặc biệt như thế này sẽ để lại cảm xúc không bao giờ quên. Tại thành phố New York, cặp đôi trong hình ảnh là Erin Finnegan and Noah Fulmor là cặp đôi đầu tiên trên thế giới thực hiện hôn lễ trong môi trường không trọng lực này. Đám cưới được thực hiện trong thân một chiếc máy bay được xử lý lại của chiếc Boeing 727-200, G-Force One, điều hành bởi ZERO-G, một công ty cung cấp các dịch vụ bay không trọng lượng.

3.  Đám cưới dưới nước lớn nhất

chup anh cuoi duoi nuoc
Đám cưới dưới nước lớn nhất

Thực hiện chụp ảnh cưới và tổ chức đám cưới với sự tham gia của 261 khách mời cùng tham gia một lễ cưới dưới nước đã tạo nên kỉ lục đó là tạo nên một lễ cưới dưới nước lớn nhất thế giới. Hôn lễ được thực hiện tại vịnh Morcone đảo Elba, Italia vào ngày 12 tháng 6 năm 2012.

4. Đám cưới treo trên dây

dam cuoi treo lo lung
Đám cưới treo lơ lửng

Đây là một đám cưới độc đáo vô cùng từ cặp đôi Trung Quốc, cả hai cùng làm việc tại một công ty chuyên về sơn tường, lau kính cho các tòa nhà. Do vậy họ đã quyết định thực hiện đám cưới của mình bằng cách treo mình lên toàn nhà giống như công việc hàng ngày của họ. Đám cưới này được rất nhiều người tham gia và cổ vũ. Đông nghiệp của họ cũng giúp đảm bảo an ninh ngay phía bên dưới.

5. Đám cưới đi giày trượt

dam cuoi di giay truot
Đám cưới đi giày trượt

Bỏ xa truyền thống bình thường, cặp đôi Liz và Dave đã thực hiện lễ cưới cùng mình bằng niềm đam mê của mình đó là đi những chiếc giày trượt. Bộ ảnh cưới được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Michelle Hayes.

6. Đám cưới thực hiện trên băng

dam cuoi tren bang
đám cưới trên băng

Cô dâu và chú rể cùng nói “tôi đồng ý” trên một dòng sông băng ở Alaska, lạnh hơn từ 10 đến 15 độ so với nhiệt độ ở các khu vực khác, khi được hỏi tại sao lại thực hiện như vậy thì họ trả lời vui vẻ rằng “Do chúng tôi muốn có một cuộc hôn nhân ấm áp”.

7. Đám cưới trên khinh khí cầu

dam cuoi tren khinh khi cau
Đám cưới trên khinh khí cầu

Mike Kijak là một chuyên gia trong các các chuyến bay trên khinh khí cầu, anh đã bay qua thung lũng Sonama California được 15 năm, đã thực hiện rất nhiều đám cưới trên khinh khí cầu. Do số lượng người trên một chiếc khinh khí cầu, nên đám cưới thực hiện bằng cách này sẽ đơn giản nhưng vẫn không kém phần trang trọng và lãng mạn, nhất là được thực hiện đám cưới giữa bầu trời, một cảm giác thật khó quên.

8. Đám cưới dưới mưa

dam cuoi duoi mua
Đám cưới dưới mưa

Đám cưới này là một điều bất ngờ thú vị cho cả cô dâu và chú rể, cả hai đều không ngờ rằng mưa lại lớn như vậy trong đám cưới của mình. Quan niệm cho rằng, nếu có mưa trong đám cưới, cô dâu và chú rể sẽ có nhiều may mắn, có lẽ sự may mắn của đám cưới này sẽ rất lớn, vì mưa to đến mức ngập lụt.

9. Đám cưới phong cách BatMan

dam cuoi theo phong cach batman
Đám cưới theo phong cách batman

Cả hai cùng nhau thực hiện một đám cưới phong cách siêu anh hùng Batman, với những phụ kiện được thiết kế một cách tinh tế sang trọng, mang phong cách cổ điển, cặp đôi này chắc hẳn rất đam rất đam mê hình tượng batman.

Nếu bạn có ý tưởng riêng cho việc chụp ảnh cưới, hãy nhanh liên hệ với chúng tôi để cùng chuyên gia lên kế hoạch cho album ảnh cưới của bạn.

Tags: | Chup anh cuoi | Chụp ảnh cưới đẹp | Chụp ảnh cưới tại nhà thờ lớn | 9 đám cưới điên rồ nhất hành tinh |

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook
Tin liên quan