8 bức ảnh sáng tạo khi chụp ảnh cho bé lúc ngủ

Đánh giá bài viết

Nếu bạn là một người mẹ, người cha sáng tạo, bạn có những ý tưởng tuyệt vời, hãy thể hiện chúng với những bức ảnh của con bạn. Sẽ chẳng có gì là khác biệt và khác thường ở đây cả, đơn giản chỉ là cách bạn thể hiện tình yêu với con và tình yêu với công việc của mình. Còn nếu bạn không thể tự làm được điều đó, hãy nhờ tới sự giúp đỡ của các ekip chụp ảnh chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp chụp ảnh cho bé nhà bạn và tạo nên những bức ảnh tuyệt vời nhất.

Thông thường,  trẻ em ngủ rất nhiều và mỗi lần ngủ chúng lại có những tư thế khác nhau. Chính vì vậy, ý tưởng  về những bức ảnh bé đang ngủ trở thành ý tưởng rất hay.  HONGKONG STUDIO đã sưu tập được 8 bức ảnh trẻ em ngủ với những tư thế và cách sắp đặt khác nhau rất sáng tạo, các bạn có thể tham khảo..

chụp ảnh cho bé

Trẻ ngủ tạo dáng như một ca sĩ đang hát và bên cạnh là chú gấu bông đang đánh đàn. Mặc dù trẻ đang ngủ nhưng khi nhìn vào bức ảnh, mọi người vẫn cảm giác về một bức tranh rất sinh động

chụp ảnh cho bé
8 bức ảnh sáng tạo khi chụp ảnh cho bé lúc ngủ.

Tư thế ngủ này được sáng tạo thành một buổi dạo chơi trong rừng với chú thỏ bông vô cùng đáng yêu

chụp ảnh cho bé

Bé đang dạo chơi trong vườn cùng chú chó cưng. Chỉ với những chiếc chăn, quần áo và đôi giày của bé, thợ chụp ảnh đã tạo nên bức tranh rất sống động trong khi bé ngủ.

chụp ảnh cho bé
8 bức ảnh sáng tạo khi chụp ảnh cho bé lúc ngủ.

Bé bỗng hóa thành siêu nhân hồng bay trên bầu trời với những đám mây trắng

chụp ảnh cho bé

Chỉ cần 1 chiếc khăn và những bộ quần áo của trẻ, người thợ chụp ảnh đã tạo nên bức tranh về một trò chơi nhảy dây quen thuộc. Nếu không nhìn vẻ mặt thư giãn của bé lúc ngủ, mọi người sẽ nghĩ rằng bé đang chơi đùa vui vẻ trên cánh đồng.

chụp ảnh cho bé

Bé như một chú sâu con đang đắm chìm trong những cuốn sách. Cặp kính to trên mắt bé khiến bé rất tri thức  >> Dịch vụ chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

chụp ảnh cho bé

Bạn nhận ra cái gì đây không? Một chú bướm rất xinh xắn đang bay trên cánh đồng hoa phải không nào? Rất sáng tạo phải không?

Bé bị treo lên móc rồi. Đây chắc hẳn là một bộ quần áo nặng khi treo lên giá phơi quần áo đấy.  >> Dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp nhất

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook