5 siêu mẫu da màu “hot” nhất giới chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp

Đánh giá bài viết

Trong lĩnh vực chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp trước những năm 40 của thế kỷ XX, người mẫu thời trang không có chỗ cho người da màu. Nhưng với sự xuất hiện của siêu mẫu Beverly Johnson gốc Phi đã làm thay đổi quan niệm về cái đẹp trong chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp.

Từ đây, lịch sử chụp ảnh thời trang đã ghi nhận những siêu mẫu có tầm ảnh hưởng nhất đối với làng thời trang thế giới. HongKong Studio sẽ cùng bạn thống kê những tên tuổi có “hot” nhất.  >> Dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp nhất

Naomi Sims

Đây là người mẫu da màu đầu tiên thành danh trong làng thời trang thế giới ở thời kỳ cuối những năm 1960. Tên tuổi của Naomi Sims được nhắc đến nhiều nhất là khi cô nhận lời chụp ảnh thời trang cho trang bìa tạp chí Ladies Home Journal vào tháng 11/1968. Từ đây, người ta nhận ra vẻ đẹp của các người mẫu da màu. Naomi Sims bắt đầu làm mẫu chụp ảnh thời trang cho trang bìa tạp chí nổi tiểng như Life, Cosmopolitan,…  >> Dịch vụ chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

chup anh thoi trang
Người mẫu da màu thành danh đầu tiên trong giới thời trang

Alek Wek

Siêu mẫu người Anh gốc Sudan này sinh năm 1977 và được nuôi dưỡng tài năng từ khi mới 18 tuổi. Cô là siêu mẫu có vẻ bề ngoài đầy mạnh mẽ và cá tính. Ban đầu cô làm người mẫu cho các video ca nhạc. Sau đó, cô trở thành người mẫu gốc phi đầu tiên chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Elle. Từ đây, Alek Wek được biết tới là người mẫu chụp ảnh thời trang cho các hang thời trang nổi tiếng như Calvin Klein, Donna Karan,… Bên cạnh đó, Alek Wek cũng viết sách và thiết kế thời trang.

chụp ảnh thời trang
Sự cuốn hút của siêu mẫu này đến từ màu da

Roshumba Williams

Người mẫu này sinh ra tại Mỹ và được nhà thiết kế thời trang nổi tiếng người pháp hướng dẫn và chỉ bảo khi cô mới 19 tuổi. Roshumba đã không phụ lòng người thầy của mình khi trở thành ngôi sao danh giá nhất ở các sàn diễn thời trang quốc tế.

Roshumba khác biệt với các người mẫu khác khi sở hữu mái tóc ngắn đầy cá tính suốt đời. Không chỉ dừng lại ở trên sàn catwalk mà Roshumba còn trở thành người mẫu chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo. Các thương hiệu mà cô đại diện là Maybelline, Cover Girl,…

chup anh thoi trang
Siêu mẫu nổi danh trong chụp ảnh thời trang mang tính quảng cáo

Beverly Peele

Đây là chân dài chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp nhất nước Mỹ năm 90 của thế kỷ XX. Sự nghiệp của cô kéo dài 8 năm, bắt đầu từ khi mới 12 tuổi. Sự nổi bật của Beverly Peele thể hiện ở chiều cao 1,8m, khuôn mặt sắc cạnh và có thần thái.

Với vẻ đẹp vốn có của mình, Beverly Peele đã xuất hiện trên trang bìa nhiều tạp chí thời trang nổi tiếng như Vogue, Cosmopolitan,… Sự nghiệp chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp của Beverly Peele cũng thể hiện ở các chiến dịch quảng cáo cho các thương hiệu lớn như Chanel, Comme des Garcons,… Dù vậy, sự nghiệp của cô bắt đầu xuống dốc không phanh vào năm 17 tuổi.

chụp ảnh thời trang
Siêu mẫu Beverly Peele có dáng đẹp nhất trong các siêu mẫu da màu

Kimora Lee

Siêu mẫu sinh năm 1975 này đến với chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp từ khá sớn khi trở thành người mẫu độc quyền của Chanel ở tuổi 13. Điều đặc biệt, Kimora Lee cũng là người mẫu khép lại thành công của thương hiệu thời trang cao cấp Chanel. Khi kết thúc sự nghiệp người mẫu thời trang, Kimora Lee cũng khá thành công trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình.

chụp ảnh thời trang

Người mẫu mang dòng máu châu Á

Những siêu mẫu da màu trên đây đều có những vẻ cuốn hút riêng, tạo nên ấn tượng thời trang riêng biệt. Mà trong lĩnh vực chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp, vẻ cuốn hút đó sẽ tạo nên bức ảnh thời trang đẹp, đầy sức sống.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN

Bình luận Facebook
Game bài đổi thưởng