5 mẹo trang điểm giúp cô dâu trang điểm tại nhà dễ dàng hơn

Đánh giá bài viết

Nếu bạn đã chán với những người thợ trang điểm cô dâu thiếu sự sáng tạo hay không tin tưởng họ sẽ làm đẹp cho bạn theo đúng ý của mình và bạn có đủ tự tin và muốn trang điểm cô dâu theo phong cách cá tính riêng của mình tại nhà thì hãy theo dõi 5 mẹo trang điểm dưới đây. Có lẽ chúng sẽ giúp ích cho bạn trang điểm cô dâu tại nhà được thuận lợi, đẹp và dễ dàng hơn đấy.

trang diem co dau
cô dâu xinh đẹp hơn sau trang điểm
  1. Tự tạo son bóng

Nếu bạn muốn thay đổi mình và thể nghiệm một màu son mới thì sao không thử tự tạo cho mình một màu son mới nhỉ. Bạn chỉ cần dùng một chút phấn mắt dạng bột (tốt nhất là lấy loại ít có hoặc không có nhũ) kết hợp với kem Vaseline là bạn đã có một hỗn hợp son mưới rồi. Khi trang điểm cô dâu, bạn chỉ cần thoa một chút son dưỡng lên môi rồi sau đó dùng son bóng này là xong.  >> Dịch vụ chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

  1. Hô biến chì kẻ mắt thành gel kẻ mắt.

Chì kẻ mắt và gel kẻ mắt đều có những ưu điểm và khuyết điểm riêng. Nếu chì kẻ mắt có ưu điểm là dễ sử dụng thì ở gel kẻ mắt đó là độ đậm màu và sắc nét khi trang điểm cô dâu. Và chỉ cần dùng lửa hơ nóng đầu chì kẻ mắt lên rồi sau đó đợi khoảng 15 giây cho đầu chì nguội đi rồi sử dụng là bạn đã có gel kẻ mắt dạng mới rồi đó.

  1. Tạo dáng đuôi mắt đôi cánh

Trang điểm đuôi mắt đôi cách – là một cách trang điểm cô dâu có thể giúp chủ nhân trở nên nổi bật gây được ấn tượng mạnh bởi nét độc đáo, cá tính của nó. Và để dễ dàng hơn trong việc hoàn thành công đoạn khó nhằn này thì bạn có thể dùng cán của một chiếc thìa để vẽ đường chéo rồi sau đó dùng phần muỗng của nó để tạo dáng đôi cánh cho mình.

trang diem co dau
tạo dáng đuôi mắt
  1. Chữa mascara bị khô

Tuổi thọ của một thanh mascara có thời gian khá ngắn: chỉ 3 tháng. Và với những cô nàng hay sử dụng nó thì điều này hoàn toàn không có vấn đề gì. Nhưng với những người ít sử dụng mascara thì đây lại là một phiền phức khá khó chịu. Bạn có thể cứu cánh bằng cách nhỏ vài giọt nước muối vào mascara và sau đó sử dụng nó để trang điểm cô dâu như bình thường được rồi.  >> Dịch vụ chụp ảnh cưới hoàn hảo nhất

  1. Chuốt mascara

Dù bạn có là một dân pro trong việc trang điểm hay là một lính mới mới chập chững tập tành trang điểm thì việc chuốt mascara sao cho thật chuẩn, mà không bị lem không hề dễ dàng chút nào. Vậy tại sao bạn không sử dụng một chiếc thìa đặt vào phía sau lông mi để chuốt mascara cho chuẩn hơn và cũng tránh tình trạng phải lau vết mascara bị lem hay tồi tệ hơn nữa là phải trang điểm mắt lại từ đầu nhỉ?

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook
Game bài đổi thưởng