5 cuộc hôn nhân kỳ lạ nhất thế giới

Đánh giá bài viết

Dù cho người tình của bạn có là cái gì đi chăng nữa, chỉ cần có tình yêu bạn vẫn có thể kết hôn với chúng và sống chung đến trọn đời.

Một nhà văn trẻ người Mỹ đã quyết định gắn bộ trọn đời mình với chiếc bánh Burrito – Một loại bánh đặc sản của Mexico.

Được biết, nhà văn David Sikorski tại San Francisco đã phải chịu rất nhiều áp lực khi thấy bạn vè và người thân xung quanh mình kết hôn và có con. Nhưng, anh thì lại không thể tìm được người bạn đời phù hợp do công việc quá bận rộn. Cuối cùng, nhà văn này đã chọn kết hôn với một chiếc bánh để bù đắp phần nào cho cuộc sống vốn đã bận rộn của mình.

Một anh nữa đến từ bang Michigan, Mỹ đã gặp và sống chung với vợ hơn 18 năm kể từ lần gặp nhau đầu tiên tiên tại một câu lạc bộ vào năm 2000.

Được biết, cô nàng Sidore Kuroneko của anh chàng là một búp bê tình dục nổi tiếng của hãng Realdoll và được làm từ nhựa. Davecat cho hay, anh đã phải dành dụm tiền cả năm để có thể đưa vợ của mình về nhà. Anh tốn khoảng 6000$ cho chi phí đem vợ về nhà.

Không chỉ các chàng trai mới có sở thích lạ lùng này, nữ cung thủ Erika Eiffel người Mỹ cũng đã gặp được ông “Chồng” tháp Eiffel của mình vào năm 2014 và kết hôn sau 3 năm vào tháng 4/2017.

Erika Eiffel chia sẻ: “Tôi cảm thấy có một mối liên hệ bẩm sinh với các vật thể vô tri vô giác. Chúng tôi hoàn toàn bình thường khi kết nối ở nhiều cấp độ, tình cảm, tinh thần và cả thể chất đối với một số thứ”.

Chuyện tình của nữ xạ thủ này đã làm nguồn cảm hứng cho một nhà văn ở Phần Lan viết nên cuốn sách: “Người tình sắt – Chuyến đi của tôi đến Thế giới Erika Eiffel”.

Nói đến Nhật bản không thể bỏ qua những công nghệ hiện đại nhất thế giới. Và anh chàng người Nhật Akihiko Kondo cũng đã nhanh chóng cập nhật ngay cho mình một người vợ ảo 3D là ca sĩ ảo “Hatsune Miku”.

Kondo cho hay, đám cưới này bắt nguồn từ 10 năm trước khi anh chàng luôn bị các bạn nữ công nghiệp bắt nạt đến mức phải nghỉ việc. Từ đó, Kondo gặp khó khăn khi giao tiếp với phụ nữ.

Tháng 11/2018, đám cưới của anh và cô ca sĩ 3D đã diễn ra, và tất nhiên nó không được pháp luật công nhận.

Smartphone đang là vật dụng mà mọi người gần như không thể thiếu trong thời đại 4.0 hiện nay. Anh chàng Aaron Angeles người Mỹ nhận thấy sự quan trọng và tình cảm lớn lao của mình dành cho chiếc Smartphone và đã quyết định kết hôn với chiếc điện thoại thông minh của chính mình.

Dù tổ chức một đám cưới với vật vô chi nhưng Aaron đã chuẩn bị hết sức chu đáo khi chuẩn bị hôn lễ ở nhà thờ, nhờ người dân làm chúng, tặng hoa và đeo khăn cho cô dâu Smartphone trong này lễ trọng đại.

Theo BS

 

 

Bình luận Facebook