4 lý do nên chụp ảnh cưới ở biển

Đánh giá bài viết

Chụp ảnh cưới ở đâu, như thế nào,… những câu hỏi thường xuyên vào mỗi đầu mùa cưới của các cặp đôi chuẩn bị bước lên xe hoa. Cũng phải thôi bởi với tất cả giờ đây những bức ảnh cưới đã trở thành nơi ghi dấu những kĩ niệm quan trọng nhất của cuộc đời, do đó nên sự chuẩn bị cũng như những thắc mắc là rất nhiều. Vấn đề phong cách chụp cũng vậy, mỗi người có một gu riêng, tất nhiên để cái gu đó trở thành nghệ thuật trong nhiếp ảnh cưới thì là cả một vấn đề. Hôm nay, Hongkong Studio sẽ giới thiệu một phong cách chụp ảnh cưới khá phổ biến và những lí do mà bạn nên chọn phong cách đó qua bài dưới đây: 4 lí do để chọn phong cách chụp ảnh cưới ở biển.

Hòa mình vào thiên nhiên

Đây rõ ràng là lí do cơ bản và lớn nhất để bạn chọn biển như là nơi để ghi lại bộ album ảnh cưới. Quả thật ngoài rừng thì biển chính là nơi để cả hai cùng hòa vào thiên nhiên, hòa vào những con sóng, những bãi cát trải dài thơ mộng. Những bức ảnh cưới ngoại cảnh luôn có sức hút rất lớn, và thiên nhiên là chủ đề đang được càng nhiều người lựa chọn. Sự kết hợp giữa con người và đại dương mang đến nguồn cảm hứng bất tận cho mọi nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới.

chup anh cuoi o bien
Hòa mình vào thiên nhiên

Sự lãng mạng tuyệt vời

Có lẽ bãi biển luôn là nơi thể hiện sự lãng mạng cũng như ngọt ngào nhất của tình yêu. Chắc hẳn trong chúng ta không ai còn lại gì với những khoảnh khắc đôi uyên ương nô đùa trên bãi cát, đùa vui với những ngọn song hay thậm chí cả bữa tiệc hai người bên bờ biển rì rào sóng vỗ. Sự lãng mạng đó là hoàn toàn có thể trở thành sự thật trong những bức ảnh cưới của bạn. Một chút sắp đặt, và một vài khoảnh khắc đẹp nhất sẽ được lưu lại như là minh chứng cho hạnh phúc của cô dâu và chú rể.

Ánh sáng hoàn hảo

Ánh sáng là yếu tố quan trọng nhất đối với bất kì bức ảnh cưới nào. Chỉ với sự thay đổi ánh sáng thôi cũng đủ để tạo nên sự khác biệt. Đối với những bức ảnh cưới ở biển điều này lại càng rõ ràng hơn so với những bức ảnh cưới chụp ở thành phố hay vườn hoa. Không bị cản trở bởi địa hình, không ai có thể phủ nhận ánh sáng mặt trời trên biển luôn đem đến sự lung linh đến hoàn hảo. Đặc biệt với thời điểm hoàng hôn hoặc bình minh, chắc chắn cô dâu chú rể sẽ khó có thể cưỡng lại với màn ánh sáng kì ảo như thế. 

chup anh cuoi o bien
Ánh sáng lung linh và thơ mộng

Kết hợp du lịch và chụp ảnh cưới

Với nhiều cặp đôi nói chung, giờ đây chụp ảnh cưới đẹp đang càng ngày càng tiến tới dần là nghĩa vụ khi chuẩn bị lễ cưới, là điều bắt buộc. Sự bắt buộc đó vô hình chung sẽ làm nên áp lực và làm mất đi tự nhiên khi chụp ảnh cưới. Do đó còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn biến việc chụp ảnh cưới của bạn trở thành một buổi đi dã ngoại, một buổi đi chơi du lịch. Đi biển thì chắc chắn là phải tắm biển, phải nô đùa, và phải ngắm cảnh thiên nhiên rồi.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook
Game bài đổi thưởng