4 lưu ý quan trọng trước khi chụp ảnh cưới

Đánh giá bài viết

Chụp ảnh cưới là việc làm các cặp đôi thường làm để kỉ niệm hạnh phúc trăm năm của mình. Ai cũng muốn có một bộ ảnh cưới thật đẹp, thế nhưng hầu hết trong số đó đều là lần đầu vì vậy không tránh khỏi những bỡ ngỡ và thắc mắc. Vì vậy, trước khi thực hiện những tấm ảnh cưới của mình, hãy cùng Hongkong Studio nhìn qua những lưu ý sau.

Tôi nên chọn nơi nào chụp ảnh cưới đây?

Câu hỏi đầu tiên và cũng là lưu ý đầu cho bạn. Thực ra không có câu trả lời cụ thể vì việc chụp ảnh cưới ở đâu còn tuỳ thuộc vào sở thích và phong cách chụp hình của cả cô dâu chú rể. Nơi chụp ảnh cưới có thể là những địa điểm mà các cặp đôi thường hay lui tới chụp như các quán café có khung cảnh đẹp, hay những phim trường, vườn hoa lãng mạng,.. thậm chí nếu tài chính khá bạn có thể lựa chọn cho chủ đề bộ ảnh cưới của mình tại một vùng biển hay vùng núi nào đó. Nhưng tóm lại, nhớ rằng cả hai bạn phải thật sự thích nơi đó thì việc chụp mới thật sự thoải mái.

kinh nghiệm chụp ảnh cưới
Hãy chọn địa điểm mà cả hai đều cảm thấy thực sự thích

Thời gian nào là lúc chụp hình đẹp nhất nhỉ?

Trước hết phải đề cập đến lúc nào nên chụp ảnh cưới? Hầu như các cặp đôi đều lựa chọn khoảng thời gian hơn một tháng trước ngày cưới, đủ để có thời gian hoàn thiện bộ ảnh cưới. Tuy nhiên hãy nhớ lựa chọn thời điểm mà hai bạn có tâm trạng thoải mái và sắp xếp được. Chắc chắn cả hai sẽ chẳng có tâm trạng chụp ảnh cưới nếu như đang giận nhau, hay hôm đó có công việc khiến điện thoại reo liên tục phải không nào.

Về thời gian chụp trong ngày, thời điểm thích hợp nhất và cũng là có ánh sáng đẹp nhất cho bức ảnh cưới chính là khi bình minh. Cô dâu và chú rể nên đi sớm để bắt được khung cảnh thơ mộng này, hơn nữa đi sớm cũng khiến cho buổi chụp có nhiều thời gian và chính cả ekip chụp ảnh cưới cũng sẽ có những khoảng nghỉ ngơi.                       

kinh nghiem chup anh cuoi
Bắt đầu bộ ảnh cưới bằng những ánh bình minh

Vui và thoải mái lên nào!

Có không ít những cặp đôi chụp ảnh cưới trong tâm trạng căng thẳng, một phần vì lo lắng tính chất quan trọng của buổi chụp, phần vì không quen trước việc tạo dáng trước ống kính nên không tự nhiên. Ồ đừng nên như vậy, chỉ là một buổi chụp ảnh kỉ niệm thôi mà. Hãy coi như là chuyến đi dã ngoại của hai người, và giữ cho tinh thần thư thái nhất. Căng cứng sẽ càng khiến ngày chụp ảnh cưới trở nên mệt mỏi và không như ý đó.

kinh nghiem chup anh cuoi
Vui và thoải mái là yếu tố quan trọng nhất

Có cần mang thêm gì nữa không?

Đa phần các studio sẽ chuẩn bị đầy đủ các trang phục chụp ảnh cưới cho cô dâu chú rể. Tuy nhiên cũng không vì thế mà bạn không nên mang thêm những phụ kiện cá nhân và một hai bộ trang phục đẹp của riêng mình. Chúng sẽ khiến các bức ảnh cưới thêm màu sắc và đẹp hơn. Nhưng đừng mang quá nhiều nhé vì quá trình di chuyển sẽ khiến bạn mệt mỏi vì phải cầm theo chúng đó.

Hãy đến với HongKong Studio, studio chụp ảnh cưới chuyên nghiệp nhất Hà Nội, chúng tôi thực hiện trọn gói album ảnh cưới của bạn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng, cam kết 1 ekip chỉ chụp 1 đôi.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook