4 chú ý cần phải nhớ trước khi chụp ảnh cưới

Đánh giá bài viết

Hãy dành dư thời gian cho làm tóc và trang điểm.

Tất nhiên nhiều người sẽ phản đối và cho rằng họ không cần quá cầu kì và độc đáo để phải mất thời gian như vậy. Điều đó hoàn toàn đúng và chúng tôi cũng khuyến khích bạn nên làm tóc và make up đơn giản phù hợp với việc chụp ảnh cưới đẹp là được. Nhưng hãy nhớ này, tuy đó không phải là mái tóc và việc trang điểm tốn thời gian (mặc dù nó có thể xảy ra như thế thật), nhưng đây là việc làm tóc và trang điểm bị xen kẽ bởi chỉ  việc chị gái của bạn yêu cầu bạn bốn năm lần cho việc chọn đôi giày hay mẹ của bạn muốn biết bạn thích kiểu bó hoa cưới như thế nào và sau đó còn lại sự tham khảo ý kiến qua lại về  màu bóng mắt ra sao,.. rất nhiều thứ có thể làm gián đoạn thêm ít nhất từ nửa giờ đến một tiếng so với lịch trình. Do đó hãy lên lế hoạch trước, và dành ra khoảng thời gian dư 1 chút để việc trang điểm và làm tóc được trơn tru và không bị ép thời gian.

chụp ảnh cưới
Nét tinh tế trong sự đơn giản nhất

Chân dung cả gia đình không quá phải cần thiết

Khi chụp ảnh cưới nhiều người có thói quen muốn kéo người thân gia đình vào chụp cùng. Điều đó không có vấn đề gì lắm nhưng khó khăn ở đây là sắp xếp cho cả 1 gia đình hay nhóm đông người vào cả 1 bức ảnh nghệ thuật không phải đơn giản, mặt khác thời gian thì hầu như không phải là nhiều. Do đó lời khuyên ở đây là tập trung vào nhân vật chính: là bạn và chú rể của bạn, cũng như câu chuyện của hia người. Không nên quá bận tâm vào người thân bởi vì khi bạn thuê nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới nhằm đem đến những bức ảnh cưới thật nghệ thuật thì có thể cha mẹ và người thân của bạn sẽ chỉ xuất hiện trong một vài hình ảnh từ đám cưới của bạn, và ắt hẳn không phải là những người khiến bức ảnh đẹp hơn. Vì vậy, hãy chịu khó tập trung vào chỉ hai người thôi.

Phông nền có cần quá chi tiết không?

Khi thực hiện việc chụp ảnh cưới, ai cũng muốn bức ảnh cưới của mình hoàn hảo và chi tiết tới từng điểm nhỏ nhất. Ok đó là điều rất tốt nhưng sẽ ra sao nếu nó đem lại sự chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ nhưng không mang lại những cảm xúc cho người xem. Ngành công nghiệp đám cưới đã thực hiện một công việc khiến tất cả mọi người tin tưởng rằng tất cả sẽ hoàn hảo đến từng chi tiết. Và trong khi các chi tiết chắc chắn có thể hoàn hảo như ánh sáng góc này không được lóa quá mức hay chiếc ô phụ kiện phải có màu sắc đẹp,… thì về tổng thể, có thể nó lại là bức ảnh cưới vứt đi vì thiếu đi nét tự nhiên và cảm xúc thực sự. Cái cần quan tâm cuối cùng chính là tổng thể chứ không phải những điều nhỏ nhặt nhất. 

chụp ảnh cưới
Chi tiết không quan trọng bằng tổng thể

Không cần tốn chi phí vẫn có thể khiến mọi thứ trở nên lung linh hơn

Đó là thật sự, rõ ràng các nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới muốn bạn sẽ tiêu tốn nhiều hơn nhưng thật sự thì bạn hoàn toàn có thể làm mọi thứ trở nên lung linh hơn nếu biết cách. Ánh sáng chẳng hạn, nếu chụp ảnh cưới tại studio thường thì sẽ phải cầu kì với những giàn đèn lớn, ánh sáng mạnh, nhưng thật sự ánh sáng từ không gian café nhiều khi còn đem đến sự lãng mạng và tinh tế hơn rất nhiều. Hãy tham khảo các ý tưởng trên các website và bộc lộ chính những sở thích của mình, đôi khi nó hơi khác lạ, nhưng chính điều đó đem đến tính độc đáo và tiết  kiệm cho bức ảnh cưới của bạn.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Tài nguyên của chúng tôi:

[list icon=”momizat-icon-checkmark” icon_color=”#81d742″ icon_color_hover=”#81d742″ ]Chụp ảnh cưới đẹp,Chụp ảnh cưới ngoài trời,Phim trường chụp ảnh cưới,Xu hướng chụp ảnh cưới,Chụp hình cưới đẹp ở nha trang,Album ảnh cưới đẹp Hà Nội,Những lưu ý để chụp ảnh cưới ở biển đẹp hơn phần 2,Chụp ảnh cưới tại vườn hoa Hồ Tây,Chụp ảnh cưới tại phim trường Vin Corner,Chụp ảnh cưới tại làng gốm bát tràng,Chụp ảnh cưới theo phong cách poster phim,Làm thế nào để có tâm lý tốt nhất cho buổi chụp ảnh cưới,4 lưu ý quan trọng trước khi chụp ảnh cưới,Chụp ảnh cưới lãng mạn ở đường Hoàng Diệu,Chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng,Chụp ảnh cưới tại làng cổ Đường Lâm,Chụp ảnh cưới ở khách sạn Thắng Lợi,Chụp ảnh cưới tại bảo tàng,Kinh nghiệm tự chụp ảnh cưới,Chụp ảnh cưới ở đầm sen tây hồ,Xu hướng chụp ảnh cưới lãng mạn cổ điển,Chụp ảnh cưới ở ảnh phố studio,Xu hướng chụp ảnh cưới ở nhà thờ,Chụp ảnh cưới tại làng nghề truyền thống,Kinh nghiệm chụp ảnh cưới ở biển,Chụp ảnh cưới cổ điển và lãng mạn tại bar betta[/list]

Bình luận Facebook
Tin liên quan