4 cách đơn giản để chụp ảnh thời trang đẹp

Đánh giá bài viết

Không ai nghĩ rằng để chụp ảnh thời trang đẹp, chúng ta chỉ cần dùng đến những cách đơn giản ngay sau đây. Bạn sẽ thực sự bất ngờ khi cách đơn giản đó lại góp phần tạo nên một bức ảnh thời trang tuyệt vời. HongKong Studio sẽ chia sẻ với bạn thông tin đó ngay bây giờ.

Ánh sáng gương mặt

Yếu tố thời trang quan trọng nhất để chụp ảnh thời trang đẹp nhưng không có nghĩa là phần gương mặt bị bỏ qua. Nhiều trường hợp tăng sáng hoặc giảm sáng ở phần gương mặt sẽ làm nổi bật hơn phần trang phục trong mỗi bức hình thời trang. Ánh sáng gương mặt được dùng nhiều trong nhiếp ảnh thời trang là thứ ánh sáng bổ sung theo hai chiều, từ trán tới cằm hoặc từ má phải sang má trái.

chup anh thoi trang
Gương mặt người mẫu đang được tăng sáng

Sử dụng mẫu không xinh

Để chụp ảnh thời trang đẹp, việc sử dụng người mẫu không xinh có thể đem đến hiệu ứng đặc biệt với người xem. Một số nhiếp ảnh gia chup anh thoi trang chuyên nghiệp cho rằng dùng người mẫu không xinh mặc những trang phục đẹp sẽ khiến người xem chú ý hơn đến trang phục thay vì khuôn mặt cuốn hút của người mẫu (tất nhiên là dáng của người mẫu phải chuẩn :D).

chup anh thoi trang
Người mẫu không xinh nhưng chụp ảnh thời trang vẫn đẹp

Tuy nhiên, người mẫu không xinh không có nghĩa là người mẫu có gương mặt kinh dị, khiến người xem phải sợ hãi. Mọi thứ đều có giới hạn của riêng nó và điều kiện để sử dụng người mẫu không xinh là cô ta hoặc anh ta phải có sự tự tin và sử dụng ngôn ngữ hình thể của mình thực sự điêu luyện.

Tư thế ngồi tốt

Muốn chụp ảnh thời trang đẹp ở tư thế ngồi, người mẫu cần chắc chắn rằng đang ngồi thẳng về phía cạnh của chiếc ghế đang ngồi. Việc này giúp thân người mẫu có vẻ dài hơn và đảm bảo nhiếp ảnh gia không chụp phải bóng của bạn. Thêm nữa, số đo ba vòng của người mẫu sẽ không bị mất khi bạn điều chỉnh tư thế ngồi như trên. >> Dịch vụ chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất.

Đặt tay lên hông

Trong quá trình chụp ảnh thời trang, để các tư thế không nhàm chán và khô cứng thì người mẫu có thể đặt tay lên hông. Điều này làm nổi bật vòng eo của bạn, bức hình cũng tự nhiên hơn khi cánh tay không bị thừa thãi như trước. Quan trọng là khi đặt tay lên hông, người mẫu nên hướng lòng bàn tay ra phía sau để các ngón tay “khoe” được nhẫn hoặc đồ trang sức làm nổi bật trang phục mà người mẫu đang diện trên người. >> Dịch vụ chụp ảnh cưới hoàn hảo.

Bên cạnh đó, người mẫu cũng có thể thảo luận với Stylist và nhiếp ảnh gia các cách đơn giản khác như nở một nụ cười tươi hơn bình thường hoặc hất mái tóc ra đằng sau để có được những bức hình thời trang đẹp, mới lạ, cuốn hút hơn. Cần tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ ngay cho HongKong Studio khi muốn chụp ảnh thời trang đẹp.

Liện hệ với ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN

Bình luận Facebook
Tin liên quan