3 nơi chụp ảnh thời trang đẹp cho teen

Đánh giá bài viết

Hiện nay, các teen cũng đua nhau đi chụp những bộ ảnh thời trang cho riêng mình. Mùa hè đang đến gần cũng là thời điểm “hot” nhất của trào lưu này vì các teen bắt đầu đi “săn” địa điểm chụp ảnh thời trang đẹp cho mình. Ngay sau đây, HongKong Studio sẽ điểm qua những nơi chụp ảnh lý tưởng dành cho teen ngay trong Hà Nội.

Hà Nội View

Nơi này nằm ở ngõ 68 Ngọc Thụy, Long Biên với các góc chụp được sắp xếp phù hợp với tuổi teen như hàng rào trắng, nhà gỗ, cầu nhỏ ra giữa hồ. Hơn nữa, địa điểm này thoáng đãng, cách xa trung tâm thành phố nên không khí trong lành, bớt ồn ào, đông đúc nên các teen có thể thoải mái chụp ảnh mà không bị vướng góc máy. Giá vào cửa của Hà Nội View là 50.000 đồng/người.

ha noi view
Cầu hướng ra phía hồ lãng mạn

Cánh đồng lau

Ở khu vực Long Biên, các teen có thể tìm đến với cánh đồng lau ở khu đô thị Việt Hưng. Đây là bãi địa điểm thú vị dành cho các teen ưa lãng mạn. Khung ảnh yên bình và hoang sơ ở đây sẽ tạo nên dấu ấn khác biệt. Thời điểm chup anh thoi trang đẹp nhất là vào buổi sáng và buổi chiều tối. Bạn sẽ bất ngờ về cảnh bình minh và hoàng hôn ở nơi đây.

canh dong lau
Cánh đồng lau thơ mộng

Vườn nhãn Vĩnh Tuy

Khu vườn nhãn này thuộc Gia Lâm với những nét hoang sơ vì trước đó, nơi đây bị bỏ hoang khá lâu. Tại “vương quốc bọ xít” này, bạn sẽ bị cuốn hút với những lối đi giống như trong câu chuyện cổ tích. Bên dưới vòm cây là một thảm lá nâu khiến cho bất cứ teen nào cũng phải cảm thấy mê mẩn. Bạn còn có thể mắc đu trên cây để chụp ảnh như một nàng công chúa.

vuon nhan
Một góc vườn nhãn

Bên cạnh vườn nhãn là bãi cỏ xanh mượt có cây nhãn đứng một mình. Đây là góc chụp nhiều bạn teen ưa thích. Hoàng hôn ở vườn nhãn cũng cực đẹp, có sức lôi cuốn đặc biệt với các bạn tuổi teen khi muốn chụp ảnh thời trang đẹp.

Tất cả những địa điểm trên đây đều có những nét đẹp riêng và phù hợp với phong cách chụp ảnh teen khác nhau. Để biết thêm nhiều địa điểm chụp ảnh thời trang đẹp, bạn có thể liên hệ với HongKong Stdio để được tư vấn tốt nhất.

Liên hệ với ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hongkongstudioHN

Bình luận Facebook