3 lý do nên chụp ảnh gia đình ở công viên Thống Nhất

Đánh giá bài viết

Khi tìm kiếm địa điểm chụp ảnh gia đình, chúng ta không thể bỏ quên công viên Thống Nhất nằm trên 4 mặt phố Trần Nhân Tông, Nguyễn Đình Chiểu, Lê Duẩn và Đại Cồ Việt. Đây chính là “lá phổi xanh” của Thủ đô ngàn năm văn hiến với hồ nước, cây xanh, thảm cỏ đa dạng. Sau đây là 3 lý do khiến bạn nên đến đây chụp ảnh gia đình.

Bối cảnh đa dạng

Công viên Thống Nhất là một trong những công viên lớn của Thủ đô Hà Nội. Điểm nhấn của công viên này là Hồ Bảy Mẫu và nhiều cây cổ thụ cho bóng mát. Thảm thực vật ở công viên này cũng vô cùng phong phú khi có các rặng liễu xung quanh hồ, hàng thông quanh tươi tốt,… chup anh gia dinh ở đây, gia đình bạn sẽ có những bức ảnh hoạt động gia đình thú vị giữa trong môi trường xanh.

chụp ảnh gia đình công viên thống nhất
Toàn cảnh không gian công viên thống nhất

Không chỉ có thế, công viên Thống Nhất còn có khu vui chơi giải trí với đu quay chạy điện, đoàn tàu nhỏ giữa hàng cây xanh, đạp vịt… Tất cả đều là bối cảnh chụp ảnh gia đình lý tưởng. Phần  đảo Hoà Bình ở giữa hồ cũng là bối cảnh chụp ảnh gia đình mới lạ khi muốn có thêm một số bức ảnh gia đình với các công trình kiến trúc đẹp mắt trên đây.  >> Dịch vụ chụp ảnh cưới vui nhộn nhất  >> Dịch vụ chụp ảnh cưới vui nhộn nhất

Không khí mát mẻ

Được coi là “lá phổi xanh” của Thủ đô nên bạn không sợ phải chịu cái nóng oi bức của mùa hè. Ngoại trừ khu vực ven hồ Bảy Mẫu ra, tất cả khuôn viên của công viên Thống Nhất được bao phủ màu xanh của cỏ, hoa và bóng mát của các cây cổ thụ lâu năm.

Ánh nắng chói chang của mùa hè cũng không thể xiên quá kẽ lá nên khi chụp ảnh gia đình tại đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là các thành viên nhí không bị mệt vì quá nóng như ở công viên Hoà Bình hay công viên Cầu Giấy. Tuy nhiên, bạn không cũng không nên chụp ảnh gia đình vào thời điểm giữa trưa mà nên chọn vào

Kết hợp đi chơi

Đến với công viên Thống Nhất, gia đình bạn không chỉ chụp ảnh gia đình mà còn có thể kết hợp đi chơi với các trò chơi như đạp vịt, cùng nhau ngồi trên đoàn tàu tí hon,… Trong lúc đó, nhiếp ảnh gia nắm bắt được những khoảnh khắc đẹp của gia đình bạn. Còn tất cả thành viên trong gia đình, nhất là các bé đều có những kỷ niệm khó quên với buổi đi chơi công viên cuối tuần.

chụp ảnh gia đình
Đoàn tàu chạy trong công viên là góc chụp ảnh gia đình lý tưởng

Trong công viên Thống Nhất còn có nhiều hoạt động đa dạng nên gia đình bạn sẽ thu được nhiều hơn là một buổi chụp ảnh gia đình. Bên cạnh đó, cũng chính những thảm thực vật phong phú, đa dạng ở công viên Thống Nhất đã biến buổi chụp ảnh gia đình thành những phút giây thư giãn giữa thiên nhiên sau một tuần làm việc mệt mỏi.

Sau tất cả, có thể thấy đến với công viên Thống Nhất, gia đình bạn sẽ có những bức ảnh hoà mình vào thiên nhiên ngay giữa Hà Nội ồn ào, tấp nập. Tuy nhiên, khi lựa chọn công viên là nơi chụp ảnh gia đình, bạn không nên đến vào thời điểm sáng sớm hoặc chiều tối vì rất nhiều người đi tập thể dục sẽ vô tình làm hỏng mất bối cảnh của bức ảnh gia đình.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook
Game bài đổi thưởng