3 bí quyết giúp chụp ảnh cho trẻ sơ sinh đơn giản hơn

Đánh giá bài viết

Chụp ảnh cho trẻ sơ sinh thường mang đến những bức ảnh đẹp, dễ thương và đầy kỉ niệm của trẻ cũng như của gia đình. Nó không như một cuốn phim tĩnh ghi lại những quá trình trẻ lớn lên và trường thành. Mọi người thường nghĩ chụp ảnh cho trẻ sơ sinh khó nằm bắt được những khoảnh khắc đẹp bởi hầu hết thời gian của trẻ chỉ là ngủ. Vì vậy, để giúp các bạn có thể chụp ảnh trẻ sơ sinh đẹp mà vẫn đơn giản, HONGKONG STUDIO xin mách nhỏ bạn 3 bí quyết dưới đây.

  1. Sắp đặt tư thế của trẻ lúc ngủ.

Như chúng ta đã biết, trẻ sơ sinh ngủ hầu hết thời gian trong ngày, trẻ rất ít hoạt động trong những tháng đầu tiên. Vì vậy, cách tốt nhất để có những bức ảnh đẹp là chụp ảnh trẻ khi trẻ ngủ. Bạn có thể sắp đặt để tạo nên những tư thế ngủ đáng yêu hoặc độc đáo của trẻ. Sao cho những bức ảnh khác nhau sẽ có những tư thế ngủ khác nhau. Bạn có thể để  trẻ nằm cuộn trong giỏ, nằm trên giường êm ái. Tạo thêm một vài phụ kiện giúp cho những bức ảnh trẻ được đẹp mắt hơn.  >> Dịch vụ chụp ảnh gia đình hạnh phúc nhất

chụp ảnh cho bé
Tư thế ngủ của bé cực kì đáng yêu
  1. Liên tục chụp ảnh.

Nếu bạn không có quá nhiều thời gian để chụp ảnh, nên đưa máy ảnh lên và chụp. Chắc chắn bạn sẽ lọc ra được những bức ảnh đắt giá đấy. Trẻ sơ sinh có thể sẽ đòi ăn, hoặc đi vệ sinh trong lúc chụp ảnh cho nên, bạn có thể tranh thủ chụp những khoảnh khắc đấy của bé. Tuy nhiên, bạn nên hỏi cha mẹ trẻ, nếu họ muốn được riêng tư trong những tình huống đó, bạn nên ngừng việc đó lại.

  1. Luôn chuẩn bị sẵn những dụng cụ đặc biệt.

Bạn phải luôn cần tìm hiểu kĩ về trẻ sơ sinh và lập ra một kế hoạch để đảm bảo có thể bao quát các tình huống có thể phát sinh. Hãy luôn chuẩn bị tã, đề phòng cha mẹ trẻ quên không mang theo. Bởi trẻ có thể đi vệ sinh bất cứ và nào và trong bất cứ trường hợp nào.  >> Dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp nhất

Đây chỉ là 3 bí quyết giúp các bạn có thể chụp ảnh trẻ sơ sinh đơn giản mà HONGKONG STUDIO muốn chia sẻ với các bạn. Dù không quá nhiều nhưng đây sẽ giúp các bạn có thể tự tin khi muốn chụp ảnh cho trẻ.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Địa chỉ: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio đẹp uy tín nhất Hà Nội 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3943 2540 – 091 617 22 97
Email: hongkongstudio320@gmail.com
Facebook: Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Bình luận Facebook
Tin liên quan