ĐIỀU GÌ KHIẾN

HONGKONG STUDIO

TRƯỜNG TỒN

CÙNG NĂM THÁNG

40 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Thương hiệu ảnh viện áo cưới uy tín nổi tiếng nhất Hà Nội

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio được thành lập năm 1997 bởi công ty thời trang Thanh Hằng và đã nhanh chóng trở thành ảnh viện nổi tiếng nhất tại Hà Nội. Trải qua nhiều thăng trầm của lịch sử thương hiệu và ngành ảnh viện áo cưới nói chung. Ngày nay ảnh viện áo cưới HongKong Studio đã trở lại và mạnh mẽ hơn xưa.

Với tiêu chí đẹp, sang trọng và gợi cảm, ảnh viện áo cưới HongKong Studio luôn mong muốn các cô gái trẻ tìm thấy trong bộ ảnh cưới của mình. HongKong Studio ngày nay đã trở thành một cái tên quen thuộc, là nơi thường xuyên được tìm đến của các đôi bạn trẻ muốn ghi dấu kỷ niệm đẹp của cuộc đời.

Mỗi khách hàng đến với chúng tôi điều có cảm giác hài lòng “tuyệt đối” bởi họ không chỉ được tư vấn một cách tỉ mỉ về các lựa chọn thích hợp cho mình, mà còn được trang điểm và chụp ảnh bởi những chuyên gia hàng đầu Hà Nội. Tất cả những điều này đã tạo lên một thương hiệu studio ảnh cưới HongKong Studio hoàn toàn khác biệt. Ngày nay, ngoài lĩnh vực chụp ảnh cưới, HongKong Studio còn phát triển thêm sang các lĩnh vực chụp ảnh khác như chụp ảnh gia đình, chụp ảnh thời trang, chụp ảnh nghệ thuật,… và cũng đạt được những thành công rực rỡ.